Được đăng bởi khách

【vua ca club】Thái tử William nói đùa về việc bị hói

thời gian đăng bài:2023-12-08 14:22:27

Thái tử William hôm 16/11 tới thành phố Manchester thăm Dự án Thanh thiếu niên Hideaway,áitửWilliamnóiđùavềviệcbịhóvua ca club một dự án dành cho thanh thiếu niên 11-25 tuổi, giải quyết các vấn đề đang ảnh hưởng đến họ như nỗi lo sợ tội phạm và bạo lực, không có nơi ở an toàn, thất nghiệp và thiếu tự tin.

Trẻ em tại đây đang thực hiện dự án nghệ thuật bằng cách cắt ra từ ảnh trên tạp chí những kiểu tóc các em cho rằng mang đến sự tự tin và hình ảnh mạnh mẽ. Nhóm trẻ hỏi Thái tử có muốn tham gia không. "Ta rõ ràng là người cuối cùng các cháu nên hỏi", Thái tử William nói đùa. "Tóc của ta đang biến mất".

Thái tử Anh William trò chuyện với các em nhỏ khi thăm Dự án Thanh thiếu niên Lánh đời tại thành phố Manchester ngày 16/11. Ảnh: WPA

Thái tử Anh William trò chuyện với các em nhỏ khi thăm Dự án Thanh thiếu niên Hideaway tại thành phố Manchester ngày 16/11. Ảnh: WPA

Cậu bé Amir Hassan, 11 tuổi, hỏi Thái tử William "Ngài có bao nhiêu tiền trong tài khoản ngân hàng thế ạ?".

Thái tử Anh bật cười trước khi trả lời: "Ta cũng không biết nữa".

Thái tử Anh rất có thể không biết mình có bao nhiêu tiền, vì theo quy định, các thành viên hoàng gia không bao giờ mang theo tiền mặt bên mình. Điều này được cho là vì lý do an ninh, dù Nữ hoàng Elizabeth II thường mang theo tiền giấy trong ví vào các ngày chủ nhật để quyên góp cho nhà thờ.

Khi Vua Charles lên ngôi, Thái tử William thừa kế Công quốc Cornwall, trị giá khoảng 1,3 tỷ USD. Công quốc, bao gồm đất nông nghiệp, tài sản và các hoạt động kinh doanh thương mại, được Vua Edward III thành lập năm 1337 để mang lại thu nhập cho người thừa kế ngai vàng.

Vua Charles từng dùng khoản tiền từ Công quốc Cornwall để trả chi phí sinh hoạt cũng như công việc của ông và gia đình. Thái tử William cũng sử dụng tài sản này theo cách tương tự.

Huyền Lê (Theo NY Post, People)

    Bảng xếp hạng hàng đầu

    Liên kết